Tư vấn che nắng Tư vấn chống nắng Rèm che nắng phòng thờ, bàn thờ
Rèm che nắng phòng thờ, bàn thờ

Che nắng cho phòng thờĐăc điểm: Phòng thờ nếu để quá kín sẽ gây bí bách đặc biệt là những ngày có khói hương và những ngày có gió nồm, sự lưu thông không khí nơi thờ cúng cũng khá quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến giá trị tâm linh.

Còn nếu ta mở toang hết cửa ra, ánh nắng sẽ tràn vào phá hủy đồ gỗ trong phòng và để ánh nắng chiếu thẳng vào tủ thờ là điều hết sức kiêng kỵ, hơn nữa gió sẽ làm rơi hết tàn hương và bụi sẽ bám đầy đồ đạc trong phòng. Vậy ta cần một luồng khí và ánh sáng nhẹ để lưu thông trong phòng?

Giải pháp: Lắp bạt che nắng và rèm che nắng của Rèmchốngnắng.com sẽ cho ta hiệu quả tốt nhất

-          Phía ngoài của cửa ta lắp Bạt che nắng; bạt sẽ giúp cản nắng và bụi mà không khí vẫn lưu thông được. Đặc biệt là những hôm có việc thờ cúng Bạt che nắng thực sự phát huy tác dụng của nó. Còn khi trời tắt nắng ta thả cho bạt tự cuốn lên để lấy ánh sáng và không gian, thao tác cuốn thả chỉ mất vài giây.

-          Lắp rèm che nắng phía trong cửa; mành có những khe hở nhỏ cho phép một lượng vừa đủ ánh sáng và không khí đi qua giúp không khí lưu thông nhưng vẫn cản hơi nóng từ ngoài vào. Thông thường các phòng thờ đều ở trên cao nên  gió rất to, khi đã lắp mành thì điều này hoàn toàn có thể tránh được. Một đặc điểm rất lớn khi lắp rèm che nắng của Rèmchốngnắng.com là chất liệu mành làm từ tre cao cấp, một chất liệu truyền thống tạo nên một không gian rất linh thiêng, bề mặt có thể vẽ những hình hoa lá khiến phòng thờ trở nên trang trọng.