Tư vấn che nắng Tư vấn chống nắng Rèm che nắng phòng thờ, bàn thờ
Rèm che nắng phòng thờ, bàn thờ

Che nắng cho phòng thờĐăc điểm: Phòng thờ nếu để quá kín sẽ gây bí bách đặc biệt là những ngày có khói hương và những ngày có gió nồm, sự lưu thông không khí nơi thờ cúng cũng khá quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến giá trị tâm linh.

Còn nếu ta mở toang hết cửa ra, ánh nắng sẽ tràn vào phá hủy đồ gỗ trong phòng và để ánh nắng chiếu thẳng vào tủ thờ là điều hết sức kiêng kỵ, hơn nữa gió sẽ làm rơi hết tàn hương và bụi sẽ bám đầy đồ đạc trong phòng. Vậy ta cần một luồng khí và ánh sáng nhẹ để lưu thông trong phòng?

Giải pháp: Lắp bạt che nắng và rèm che nắng của Rèmchốngnắng.com sẽ cho ta hiệu quả tốt nhất

-          Phía ngoài của cửa ta lắp Bạt che nắng; bạt sẽ giúp cản nắng và bụi mà không khí vẫn lưu thông được. Đặc biệt là những hôm có việc thờ cúng Bạt che nắng thực sự phát huy tác dụng của nó. Còn khi trời tắt nắng ta thả cho bạt tự cuốn lên để lấy ánh sáng và không gian, thao tác cuốn thả chỉ mất vài giây.

-          Lắp rèm che nắng phía trong cửa; mành có những khe hở nhỏ cho phép một lượng vừa đủ ánh sáng và không khí đi qua giúp không khí lưu thông nhưng vẫn cản hơi nóng từ ngoài vào. Thông thường các phòng thờ đều ở trên cao nên  gió rất to, khi đã lắp mành thì điều này hoàn toàn có thể tránh được. Một đặc điểm rất lớn khi lắp rèm che nắng của Rèmchốngnắng.com là chất liệu mành làm từ tre cao cấp, một chất liệu truyền thống tạo nên một không gian rất linh thiêng, bề mặt có thể vẽ những hình hoa lá khiến phòng thờ trở nên trang trọng.

 
CÔNG TY TNHH LÂM THIÊN ĐƯỜNG
Cửa lưới chống muỗi Hà Nội
Showroom Long Biên: Số 163 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04.6684 7999094 2525 655
Showroom Thanh xuân: Số 35 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, HN.
Điện thoại: 04.6686 2525094 459 2525
Giàn phơi thông minh tphcm

Showroom Bình Thạnh: 245/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17
(kế ngã 4 Hàng Xanh), Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: 08.6658 2626 - 090 885 2626
Showroom TP Vũng Tàu:
Số 86/1B Lê Hồng Phong, Phường 4, TP.Vũng Tàu
Điện thoại: 0907 088 948

 

Tìm sản phẩm Hot: Cửa lưới chống muỗi xếp l cửa lưới chống muỗi tự cuốn l Lưới an toàn ban công l Giàn phơi quần áo l Giàn phơi thông minh l Giàn phơi thông minh Hà Nội l Mái che nhà hàng l Rèm che mái kính l Bạt che nắng l bạt che nắng ban công l Cua luoi chong muoi l Cửa lưới chống muỗi inox l Gian phoi thong minh l Dây thoát hiểm chung cư l Cua luoi l Gian phoi l Mái che nhà hàng l Lưới An Toàn l Mái che xếp l Cửa lưới Cầu Giấy l Cửa lưới chống muỗi l Du lịch tâm linh l giàn phơi giá rẻ l Cửa lưới châu âu l Khung bảo vệ cửa sổ l Giàn phơi Thái LanGiàn phơi điện tử l

TIN NỔI BẬT: